เศษส่วน

fraction

การ์ตูนเรื่องนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้นักเรียนเข้าใจความหมายของเศษส่วน การใช้เศษส่วนในชีวิตประจำวัน และประวัติของเศษส่วน นอกจากนี้การ์ตูน เรื่องเศษส่วนยังมีกิจกรรมเสริมเพิ่มเติมให้นักเรียนได้ปฏิบัติเพื่อเพิ่มทักษะ และความเข้าใจในเรื่องเศษส่วนอีกด้วย

• สื่อนี้แจกฟรี เพื่อประโยชน์ทางการศึกษา
  • ห้ามนำไปใช้ประโยชน์ในทางธุรกิจ

ทดลองเล่น